Tổng hợp những địa điểm hồ bơi đẹp tại Tphcm và Hà Nội

Mùa hè đã đến thì những hồ bơi càng được nhiều người quan tâm bởi những ngày nắng nóng. Vì thế hôm nay phaoboitreem.com của chúng tôi xin chia sẽ một số địa điểm hồ bơi dành được nhiều người ưu thích nhất dành cho trẻ em và người lớn tại Tp.hcm và Hà Nội.

>> Phao bơi tay trẻ em chuyên dành cho bé tập bơi

>> Địa điểm bán phao bơi trẻ em nhập khẩu giá rẻ

địa điểm hồ bơi Tp.hcm và Hà Nội
Địa điểm hồ bơi Tp.hcm và Hà Nội

1. Địa điểm hồ bơi tại Tp.hcm:

Hồ bơi Lam Sơn: có tổng cộng 3 hồ, 1 hồ sâu khoảng 2m chiều dài 50m dành cho người biết bơi. 1 hồ sâu khoảng 0,5m đến 1,4m chiều dài 25m thích hợp cho người mới tập bơi. Hồ còn lại dành riêng cho trẻ em để chơi nước. Địa chỉ hồ bơi 242 Trần Bình Trọng, Quận 5. Tphcm. Giá chỉ 18.000đ khá rẻ so với những hồ bơi khác.

Hồ bơi Lam Sơn
Hồ bơi Lam Sơn

Hồ bơi Phú Thọ: có 3 hồ bơi như Lam Sơn nhưng lại có không gian rộng hơn, sạch sẻ, thường xuyên thay nước vào cuối tuần. Mở cửa từ 5h30 đến 22h tối. Ngoài ra ở hồ bơi Phú Thọ còn có thầy giáo chuyên dạy bơi. Đặc biệt là khi mua 10 vé thì sẽ được tặng 5 vé dành cho mọi lứa tuổi. Địa chỉ 215, Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11. Tphcm.

Hồ bơi phú thọ
Hồ bơi phú thọ

Hồ bơi Tản Đà: hồ bơi này thuộc trường Đại Học Thể Dục Thể Thao nên được thiết kế chất lượng, có mái che không sợ nằng, mưa. Nhưng nước trong hồ rất lạnh rất thích hợp cho mùa hè. Nhưng hồ lại nhỏ không bằng những hồ bơi khác. Có căn tin đầy đủ thức ăn thức uống với giá khá mềm. Phòng tắm sạch, mỗi người 1 phòng. Giá vé 12.000đ 1 người. Địa chỉ 69 Tản Đà, Phường 11, Quận 5.

Hồ bơi tản đà
Hồ bơi tản đà

Hồ bơi Hải Quân: rất thích hợp cho các bạn trẻ, không gian thoáng mát mở cửa từ 6h – 20h có ghế riêng danh cho khách ngồi nghĩ ngơi, uống nước và ăn uống. Đặt biệt là có rất nhiều gái đẹp mặt những bộ đồ bikini gây náo loạn. Giá vé chỉ 25.000đ. Địa chỉ 12 Nguyễn Hữu Cảnh, P 19, Quận Bình Thạnh. Tphcm.

Hồ bơi hải quân
Hồ bơi hải quân

2. Địa điểm bể bơi tại Hà Nội:

Bể bơi khách sạn Candle: không gian sang chảnh, được nhiều người nước ngoài quan tâm. Có cả người dạy bơi chuyên nghiệp cho mọi lứa tuổi. Thường xuyên thay hồ nước. Ngoài ra có cả phòng xông hơi. Nhưng hồ bơi này khá nhỏ chỉ dành cho khách hàng thư giản chứ không dành cho những người bơi chuyên nghiệp. Giá vé: 120.000đ – 180.000đ. Địa chỉ: 287 – 301 Đội Cấn, Quận Ba Đình, Hà Nội.

Bể bơi khách sạn Candle
Bể bơi khách sạn Candle

Bể bơi Thái Hà: nước xanh như bầu trời, thích hợp cho người tập bơi ở, độ dài khoảng 50m và độ sâu từ 30cm – 1m8. Trong đây có hồ bơi dành riêng cho trẻ em, đặt biệt là có nhiều giáo viên dạy bơi với nhiều năm kinh nghiệm. Giá vé 30.000đ. Địa chỉ 5, Thái Hà, P Trung Liệt, Quận Đống Đa Hà Nội.

Bể bơi Thái Hà
Bể bơi Thái Hà

Bể bơi Amsterdam: được thiết kế kiểu dáng trong nhà khá đẹp, nước không hóa chất. Hồ thường xuyên tổ chức giải bơi lội. Rất thích hợp cho người bơi chuyên nghiệp, hay rèn luyên sức khỏe. Giá vé: 40.000đ – 60.000đ Địa chỉ 115 Trần Duy Hưng Quận Cầu Giất Hà Nội.

Bể bơi Amsterdam
Bể bơi Amsterdam

Bể bơi Bách Khoa: không gian thoải mái, hồ bơi thường được các bảo vệ vệ sinh thường xuyên khi có rác trong hồ. Chuyên nghiệp có phòng tắm sạch sẽ, thích hợp cho mọi đối tượng để giải trí trong những ngày cuối tuần. Giá vé từ: 30.000đ đến 40.000đ. Địa chỉ: 1 Ngõ 40, Tạ Quang Bữu – Hai Bà Trưng Hà Nội.

Bể bơi Bách Khoa
Bể bơi Bách Khoa

Sau đây là một số phao bơi đang “HOT” giá từ 360.000đ – 800.000đ

          Phao bơi Donut                                                                         Phao bơi hồng hạc                                                     Phao bơi Kỳ Lân

Phao bơi khổng lồ
Phao bơi khổng lồ