Phao hồ bơi cho bé giá bao nhiêu bạn có biết?

Phao hồ bơi cho bé được bán với mức giá bao nhiêu? Thực ra phao hồ bơi cho bé có rất nhiều loại và mẫu mã khác nhau đồng nghĩa với việc đó là có rất nhiều giá tại thị trường Việt Nam. Vì thế hôm nay Shop phao bơi cho bé online của chúng tôi xin chia sẽ một số loại phao hồ bán chạy nhất tại Shop chúng tôi. Mời các bạn khảm khảm qua nhé.

1.Phao hồ bơi cho bé Intex:

Phao bể bơi cho bé loại intex 3 tầng
Phao bể bơi cho bé loại intex 3 tầng

Phao hồ bơi intex được sản xuất tại Mỹ, có rất nhiều kích thước khác nhau từ 1m14. Dành cho bé 1 tuổi trở lên. Có 3 tầng. Loại hồ bơi này dường như được rất nhiều gia đình đặt hàng. Có mức giá khoảng từ 200.000đ.

2.Phao hồ bơi cho bé Summer Sea:

Phao hồ bơi cho bé hiệu Summer Sea
Phao hồ bơi cho bé hiệu Summer Sea

Hồ bơi phao Summer Sea có kích thước 120 x 90 x 45 cm. Thiết kế với nhựa PVC cao cấp, sử dụng lâu dài. Có một màu xanh và những con gấu rất dễ thương. Khi sử dụng sẽ tạo ra bầu không khí sang trọng. Thích hợp cho các bé từ 1 tuổi chở lên. Được bán với mức giá 450.000đ 1 cái.

3.Phao hồ bơi cho bé Oval:

Phao hồ bơi cho bé hiệu Oval
Phao hồ bơi cho bé hiệu Oval

Hồ bơi phao cho bé hình Oval có kích thước 163 x 107 x 46 cm. Phù hợp với bé từ 2 tuổi trở lên. Có hình dáng trong suốt. Trọng lượng 2,8 kg. Có thể chứa 238 lít nước. Hàng chính hãng intex. Được bán với mức giá 370.000đ.

4.Phao hồ bơi cho bé cầu trượt:

Phao hồ chơi cho bé có cầu thang trượt
Phao hồ chơi cho bé có cầu thang trượt

Loại hồ bơi cho bé này đặc biệt hơn 3 loại trên là có thêm cầu trượt, khiến bé cực kỳ thích. Không những có cầu trượt mà loại hồ bơi này còn có vòi hoa sen phun nước. Thành bể rất dày, được thiết kế với chất liệu cực tốt không hóa chất. Kích thước 203 x 165 x 73 cm. Loại bể bơi có cầu thàng trượt mức giá 689.000đ.

5.Phao hồ bơi cho bé hình Mickey:

Phao hồ bơi cho bé chuột mickey
Phao hồ bơi cho bé chuột Mickey

Phao hồ bơi cho bé hình Mickey rất thích hợp cho các đứa bé gái từ 3 tuổi trờ lên, giúp bé có thê thoải mái chơi đùa trong hồ bơi ngay tại nhà vào mọi lúc mọi nơi khi bé có nhu cầu, rất tiện lợi cho những gia đình không có nhiều thời gian rãnh rỗi dẫn bé đến hồ bơi. Kích thước 122 x 25cm. Có mức giá 275.000đ.