Người nỗi tiếng đi biển cùng phao khổng lồ

Đi du lịch là một trong những cách xã street hiệu quả nhất đối với mọi người. Dường như tất cả những người trên thế giới ai cũng đam mê đi du lịch để được khám phá thêm nhiều điều mới mẽ trong cuộc sống. Đặt biệt hơn nữa các nhà nghiên cứu cho thấy 90% số người đi du lịch trong năm họ lại tìm đến những bãi biển đẹp và sạch trên thế giới để có thể thư giản với làn sóng xanh tạo ra âm thanh nhẹ nhàng khiến người nghe rất thoải mái và kèm đó là một số loại phao bơi cực đẹp đặt biệt là các loại phao khổng lồ đang được HOT trên thế giới.

Phao bơi ngựa thần
Phao bơi ngựa thần

Phao bơi khổng lồ gồm có rất nhiều loại những chỉ có 2 loại là được nhiều người bạn trẻ quan tâm đó chính là phao bơi thiên nga và phao bơi kỳ lân. Bởi vì phao bơi thiên nga và kỳ lân được thiết kế với hình dáng như một vị “thiên thần” và được làm bằng nhựa cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài khá chất lượng.

Phao bơi kỳ lân
Phao bơi kỳ lân

Phao bơi thiên nga:

Phao bơi thiên nga là một trong những loại phao thu hút được rất nhiều ca sĩ, diễn viên nỗi tiếng sử dụng để tạo ra một số tắm hình rất đẹp. Mang cảm giác “xa xỉ”, tạo nên sự nỗi bật với kích thước dài 1m9 có thể sử dụng 2 – 3 người.

Phao khổng lồ
Phao khổng lồ

Phao bơi thiên nga có 4 màu: màu trắng, màu hồng, màu đen và màu vàng. Được gọi là một thành công lớn của những nhà thiết kế ra loại phao bơi thiên nga này từ chất lượng cho đến độ đẹp có mức giá khoảng 800.000đ.

Phao bơi thiên nga hồng
Phao bơi thiên nga hồng

Phao bơi kỳ lân:

Phao bơi kỳ lân cũng không kém gì phao bơi thiên nga, nếu để ý kỹ thì phao bơi kỳ lân có một số nét đẹp hơn loại phao bơi thiên nga. Đặc biệt là đuôi và tóc kỳ lân có 7 màu khiến các bạn nữ phải ngất với độ đẹp trai của phao.

Phao bơi kỳ lân
Phao bơi kỳ lân

Phao bơi kỳ lân cũng được sản xuất tại nước ngoài và có kích thước 1m9 tương tự với loại phao bơi thiên nga. Thích hợp đi biển và chụp ảnh cưới tạo ra nhiều album cực chất. Có mức giá 850.000đ.

Phao bơi kỳ lân
Phao bơi kỳ lân