Phao hồ bơi cho bé

Nên tặng quà sinh nhật gì cho bé trai bé gái?

Như đã biết sinh nhật là một trong những ngày đặt biệt nhất dành cho bé. Mỗi năm đến ngày sinh nhật không những tổ chức sinh nhật cho bé mà còn chúng ta cũng nên tặng thêm món số quà đặt biệt để làm bé bất ngờ và hạnh phúc trong này sinh nhật.

Những món quà nên tặng sinh nhật cho bé trai bé gái:

Phao bể bơi cho bé loại intex 3 tầng
Phao bể bơi cho bé loại intex 3 tầng

Món quà thứ 1: Bể bơi trẻ em, bơi vì hầu hết những đứa bé được sinh ra khi được 1-3 tuổi thì các đứa bé rất thích đi bơi. Nhưng lại có một số gia đình phải đi làm có rất ít thời gian để dắt bé đi đến hồ bơi trẻ em, vì vậy bể bơi trẻ em là một trong những món quà sinh nhật không thể từ chối.

Thú nhồi bông
Thú nhồi bông

Món quà thứ 2: Thù nhồi bông, thú bông là một trong những món đồ chơi rất dễ thương, không những như thế mà còn giúp bé có thể ôm để ngủ. Đặt biệt là các đứa bé gái rất thích món đồ chơi này, bé có thể ôm suốt cả ngày mà không thấy chán.

Quần áo trẻ em
Quần áo trẻ em

Món quà thứ 3: Một bộ quần áo đẹp để giúp bé có thể tự tin bước đến nơi tổ chức sinh nhật với tư cách là người đẹp nhất trong ngày. Ngoài ra còn giúp bé vui vẻ hơn, bởi bé rất thích đồ mới, vì thế đừng nên tiết tiền để tặng cho bé một món đồ thật đẹp nhé.

Phao bơi nâng cổ cho bé tại quận 1
Phao bơi nâng cổ cho bé

Món quà thứ 4: Phao bơi nâng cổ, tại sao lại là phao bơi? Như đã nói ở món quà thứ 1 là bé rất thích bơi, vì thế hãy tặng cho bé những loại phao bơi thật dễ thương và dành ít thời gian để dắt bé đi đến hồ bơi dành cho trẻ em, nếu chúng ta không tổ chức sinh nhật nhé.

Bánh kem sinh nhật
Bánh kem sinh nhật

Món quà thứ 5: Một chiếc banh kem thật thật ngon và đẹp để cho bé có thể thưởng thức trong ngày đặt biệt này, không nhưng như thế mà còn giúp cả gia đình điều được ăn cùng nhau, vì thế hãy chọn mua những loại bánh sinh nhật thật độc đáo nhé.

Bộ màu vẽ
Bộ màu vẽ

Món quà thứ 6: Bộ màu vẽ chuyên nghiệp, đối với các đứa bé khoảng 4 tuổi trở lên thì hãy nên tặng món quà này để bé có thể chơi đừa cũng với những màu sắc trên giấy trắng. Ngoài ra còn giúp bé có thể thử sức sáng tạo ra những hình ảnh ưa thích của mình.

Sau đây là một số phao bơi đang “HOT” giá từ 360.000đ – 800.000đ

          Phao bơi Donut                                                                         Phao bơi hồng hạc                                                     Phao bơi Kỳ Lân

Phao bơi khổng lồ
Phao bơi khổng lồ