Khuấy động mùa lễ cùng Phao bơi khổng lồ đủ loại

Mùa lễ đang đến gần và các bạn trẻ đang có những dự định gì cho mùa lễ năm nay .Một trong những sự lựa chọn đó chính là những buổi pool party đầy màu sắc hoặc những chuyến du lịch đến những vùng biễn đẹp như Vũng Tàu , Nha Trang …Sẳn sàng cho những chuyến đi chơi đáng nhớ trong kì nghỉ dài ngày .

Xu hướng du lịch biển năm nay gắn liền với sản phẩm là những chiếc phao bơi khổng lồ dành cho mọi lứa tuổi với những bước tiến đột phá trong thiết kế cũng như chất lượng .

Phao bơi kỳ lân được ưa chuộng với màu sắc tinh tế , sang trọng tạo cho người dùng cảm giác hứng thú được trải nghiệm , hình dáng kích thước được mô phỏng dựa trên nhân vật kỳ lân huyền thoại , chiếc đuôi đầy màu sắc cùng chiếc sừng uy nghi , phao bơi kỳ lân là một trong những sản phẩm được giới trẻ săn đón nhất hiện nay.

phao-boi-ky-lan

Phao bơi thiên nga được nhiều người thích thú đúng với cái tên của nó mô phỏng chính xác hình dạng của chú thiên nga trắng giữa dòng nước trong xanh, hình dáng kích thước khổng lồ tạo nên tính thân thiện trong mọi tình huống , ắt hẵn ai ai cũng muốn một lần được thử sức trên lưng chú thiên nga ngộ nghĩnh này.

phao-boi-thien-nga

Phao bơi hồng hạc với màu sắc hoàn toàn tương phản so với hai sản phẩm còn lại , màu sắc mô phỏng hoàn toàn theo hình dáng chú hồng hạc với chiếc cổ dài và bộ lông màu hồng sặc sỡ , kích thươc to lớn và thiết kế phá cách cũng là một trong những sản phẩm được săn đón hiện nay.

phao-boi-hong-hac

Phaoboitreem.com hiện đang phân phối sản phẩm phao bơi khổng lồ với giá thành thấp nhất hiện nay , hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất.