Giá vé hồ bơi Tản Đà quận 5

Giá vé hồ bơi Tản Đà

Hồ bơi Tản Đà là một trong những hồ bơi được nhiều gia đình đến để tránh nắng vào những ngày hè ôi bức, bởi vì hồ bơi Tản Đà có mái che và nước sạch rất mát có thể nói là một nơi tránh nắng hiệu quả nhất.

Hồ bơi Tản Đà
Hồ bơi Tản Đà

Hồ bơi Tản Đà có 2 hồ 1 hồ dành cho người lớn 1 hồ dành cho thiếu nhi với những cầu tuột nhỏ. Ưu điểm của hồ bơi này là có mái che và nước rất lạnh thích hợp cho những bạn sợ nắng, nhược điểm là không gian khá nhỏ nhưng lại thu hút được nhiều khách đến vì thế rất khó bơi.

Hồ bơi Tản Đà
Hồ bơi Tản Đà

Hồ bơi Tản Đà được chủ hồ lọc và thay nước thường xuyên. Phòng thay đồ sạch sẽ, có đầy đủ tủ đồ ổ khóa để giữ tài sản riêng cho mỗi cá nhân.

Hồ bơi Tản Đà
Hồ bơi Tản Đà

Hồ bơi Tản Đà có thầy dạy bơi chuyên nghiệp, nhận đào tạo bơi từ trẻ em cho đến người lớn với giá hấp dẫn hơn các hồ bơi khác.

Hồ bơi Tản Đà
Hồ bơi Tản Đà

Hồ bơi Tản Đà còn có căn tin bên ngoài chuyên bán đồ ăn, thức uống cho khách hàng đến bơi để thưởng thức với giá bình dân.

Hồ bơi Tản Đà
Hồ bơi Tản Đà

Địa chỉ hồ bơi: 69 Tản Đà, P.11, Q.5, Tp.Hcm

Mở cửa từ: 07:00 Am – 07:00 Pm.

Giá vé: 20.000 – 30.000đ 1 người.

Sau đây là một số phao bơi đang “HOT” giá từ 360.000đ – 800.000đ

          Phao bơi Donut                                                                         Phao bơi hồng hạc                                                     Phao bơi Kỳ Lân

Phao bơi khổng lồ
Phao bơi khổng lồ