Giá vé hồ bơi kỳ hòa 2 2017 tại tphcm

Bơi lội là môn thể thao phổ biến hiện nay giúp cho bạn có cơ thể cân đối và khỏe mạnh , dẻo dai , tăng sức bền của cơ bắp và sức để kháng . Các bạn bơi lội thường xuyên thường có chuyển động nhanh nhẹn và kiểm soát được khối lượng cơ thể .Bơi lội mang lại sự thư giãn và giải trí sản khoái sau khi làm việc mệt mỏi chắc chắn sẽ giúp bạn có năng lượng để đi làm việc và học tập .

Hồ bơi Kỳ Hòa 2 như thế nào ?

phaoboitreem.com xin giới thiệu đến các bạn một địa điểm bơi lội thú vị đó chính là CLB bơi Kỳ Hòa .

Với diện tích gần 200m2 được thiết kế theo hình bán nguyệt , các bạn tham gia bơi lội ở đây có thể thỏa sức bơi lội và thư giãn trong làn nước mát lạnh . Hồ bơi gồm có khu vực dành cho trẻ em và người lớn . Nước hồ được xử lí sao cho không gây hại đến da đặc biệt là trẻ em.

Dịch vụ ở Hồ Bơi Kỳ Hòa 2

Hồ bơi có khung cảnh đẹp , yên tĩnh với nhiều loại hình dịch vụ đi kèm như ghế nằm thư giãn , hồ nước nóng , massage , quán café … đây là nơi lý tưởng để các bạn tìm đến để sinh hoạt và thư giãn vào kỳ nghĩ hoặc cuối tuần .

Không gian tại hồ bơi Kỳ Hòa 2 xung quanh có khuôn viên cây xanh khá trong lành thoáng mát , bạn cũng có thể tham gia các hoạt động khác như tập thể hình và tennis tại nơi đây .

Hồ bơi Kỳ Hòa 2 có tốt hay không

Kết hợp giữa Gym và bơi lội là một trong những điểm đặc sắc tại Hồ bơi Kỳ Hòa 2 , các bài tập giúp bạn phối hợp nhịp nhàng giữa cơ thể và bơi lội sẽ giúp bạn có một vóc dáng cân bằng và một tinh thần khỏe mạnh sản khoái.

Hãy cùng phaoboitreem.com trải nghiệm và khám phá hồ Bơi Kỳ Hòa 2 cùng những chiếc phao bơi trẻ em, phao bơi người lớn … của chúng tôi và có những giây phút thoải mái khi đi bơi trong mùa nắng nóng.

Địa chỉ : 796 Sư Vạn Hạnh , P12 , Quận 10 , Tp Hồ Chí Minh

Số điện thoại : 08 3863 3684

Giá vé : từ 20.000đ đến 40.000đ