Giá vé Hồ bơi Hải Quân quận Bình Thạnh

Hồ bơi Hải quân thuộc Trường Hải Quân Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn Olympic , hồ ở vị trí dọc bên sông Sài Gòn .Hồ có mái che giúp cho nhiệt độ trong hồ luôn mát mẻ và du khách khi bơi sẽ không bị nắng . Bơi ở hồ theo nhận định của nhiều du khách  là rất mát mẻ và thoải mái với

Hồ bơi hải quân
Hồ bơi hải quân

Hồ bơi Hải Quân được nhiều du khách tham quan và bơi lội trong tuần nhưng đông nhất vẫn là vào cuối tuần , ngoài ra hồ còn là nơi để dạy bơi cho các bạn trẻ có nhu cầu học bơi vào mỗi buổi chiều , đây thật sự là một địa điểm đáng cân nhắc để giải nhiệt vào những ngày nóng bức .Ngoài bơi lội ra thì ở đây cũng có nhiều dịch vụ như nước giải khát , phòng Spa , ghế lười tắm nắng và đồ ăn…vì thế nếu bạn không có điều kiện đi chơi xa thì có thể tham khảo địa điểm hồ bơi Hải Quân để thay thế cho chuyến du lịch của mình.

Hồ bơi hải quân
Hồ bơi hải quân

Hồ bơi Hải quân bao gồm hồ bơi chính với thiết kế chuẩn quốc tế Olympic có các làn bơi dành cho người biết bơi chuyên nghiệp và nghiệp dư còn có một hồ bơi phụ có chiều dài 25m và còn 1 hồ bơi mini dành cho các bạn nhỏ muốn học bơi.

Hồ bơi hải quân
Hồ bơi hải quân

Hồ bơi Hải Quân thật sự là một sự lựa chọn hợp lí cho du khách muốn thư giãn tại bể bơi với giá vé bình dân cùng nhiều tiện ích đi kèm .

Hồ bơi hải quân
Hồ bơi hải quân

Giá vé 20.000đ đến 30.000đ.

Địa chỉ  : 12 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 19, Quận Bình Thạnh, TP. HCM.

Sau đây là một số phao bơi đang “HOT” giá từ 360.000đ – 800.000đ

          Phao bơi Donut                                                                         Phao bơi hồng hạc                                                     Phao bơi Kỳ Lân

Phao bơi khổng lồ
Phao bơi khổng lồ