Cách vá phao bơi bị thủng đơn giản tại nhà

Các loại phao bơi sau một thời gian sử dụng hoặc do sơ sót sẽ dẫn đến việc bị rách hoặc mòn một số chỗ , tuy nhiên vẫn có thể sử dụng nếu như chỗ hỏng không quá lớn. Sau đây phaoboitreem.com xin hướng dẫn các bạn cách vá phao bơi bị thủng vừa và nhỏ để các bạn tham khảo :

cách vá phao bơi bị thủng
cách vá phao bơi bị thủng

Phao bơi vừa và nhỏ : các sản phẩm phao tròn lớn hoặc phao bơi trẻ em

Cách vá phao bơi bị thủng
Cách vá phao bơi bị thủng

Bước 1: Kiếm một nơi yên tĩnh bơm căng sản phẩm , sau đó có thể dùng nước hoặc tai để xác định lỗ thủng qua tiếng xì hơi của phao, khi nhúng xuống nước sẽ có các bọt bong bóng nổi lên hoặc xì hơi thì sẽ có tiếng xì tương đối nhỏ , phần bị thủng sẽ mềm và móp méo hơn các phần khác trước tiên.

Bước 2 :Đánh dấu lỗ thủng và lau khô sau khi đã rửa sạch và cho thoát hết không khí trong phao, dùng bộ vá phao bơi bị thủng do phaoboitreem.com cung cấp cắt 1 miếng dán có kích thước lớn hơn lỗ thủng , dùng keo và dán đè lên vị trí lủng ,  đè lên vị trí dán thật chặt cố định trong thời gian 12 tiếng , khi keo khô thì đó cũng là lúc chiếc phao của bạn được vá xong.

Phao bơi loại lớn : phao khổng lồ thiên nga , kỳ lân , hồng hạc hoặc bể bơi phao

Phao bơi bị thủng
Phao bơi bị thủng

Bước 1: Kích thước khá to lớn vì thế chúng ta không thể kiểm tra bằng nước được , các bạn hãy bơm căng sản phẩm lên và kiểm tra các khoang đối với bể bơi phao hoặc kiểm tra xung quanh đối với phao khổng lồ , các bạn nên kiễm tra nơi yên tĩnh sẽ dễ phát hiện chỗ lủng hơn , dùng tay sờ khắp sản phẩm nếu thấy mát mát và có không khí thoát ra đồng thời nghe được tiếng xì của phao thì hãy định vị ngay .

Bước 2 : Cũng như trên chúng ta để phao thoát hết không khí trong phao , rửa sạch và làm khô ráo , dùng sản phẩm keo dán và miếng dán dán đè lên vị trí thủng , ép thật mạnh và cố định bằng vật nặng .Để yên trong khoảng 20 tiếng là bạn có thể sử dụng bình thường.

Cách vá phao bơi bị thủng
Cách vá phao bơi bị thủng

Sau đây là những cách vá phao bơi bị thủng dành cho những chiếc phao còn tốt và lỗ thủng không quá to , hi vọng sau bài viết này các khách hàng của phaoboitreem.com sẽ biết được phương pháp dán phao và áp dụng cho chiếc phao bơi của mình .Bộ dán phao đang được phaoboitreem.com phân phối cùng với những chiếc phao bơi chất lượng tại đây .Nhanh tay liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ .

Liên hệ mua Phao bơi trẻ em Online 
Hotline: 0908707138 (Mr Minh)  hoặc 01267809950 (Mr Vương)
Địa chỉ: 21/2k Dương Đình Nghệ. P8, Q11, Tphcm

Sau đây là một số phao bơi đang “HOT” giá từ 360.000đ – 800.000đ

          Phao bơi Donut                                                                         Phao bơi hồng hạc                                                     Phao bơi Kỳ Lân

Phao bơi khổng lồ
Phao bơi khổng lồ